Về chúng tôi

Mầm non Aitokibo thành lập với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục mầm non dựa trên các phương pháp giáo dục mầm non truyền  thống  của Nhật Bản kết hợp với phương pháp giáo dục khác. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn về chuyên môn của trường mầm non Wakaba, một trường có truyền thống 45 năm tại Shizuoka – Nhật Bản. Hiện họ cũng đã mở một trường mầm non dành cho trẻ  Nhật Bản ngay tại Hà Nội,  lấy tên là Nakayoshi.

  • Chúng tôi sẽ đưa ra các hoạt động khám phá dựa theo sự hứng thú, sự quan tâm của trẻ. Xoay quanh các chủ đề mà trẻ quan tâm, trẻ sẽ cùng các cô chơi,  học,  sáng tạo với nhiều nguyên liệu phong phú  từ đó kích thích khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ. Bên cạnh đó,  trẻ sẽ được trang bị rèn luyện  các kĩ năng tự phục vụ,  các kĩ năng mềm( ví dụ như kỹ năng phòng tránh và giảm thiệt hại khi có thiên tai xảy ra) hay các thói quen văn minh trong ăn uống,  trong giao tiếp.
  • Chúng tôi tôn trọng cá tính của trẻ, nuôi dạy trẻ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường tự do, từ đó nuôi dưỡng sức sống cho trẻ.
  • Giáo viên của chúng tôi đều được đào tạo đúng chuyên ngành, yêu nghề, yêu trẻ.
  • Hoạt động ở trường không chỉ trong lớp học mà còn có sự giao lưu giữa các lớp lớn, nhỏ nhằm tạo cho trẻ thói quen nhường nhịn, kính trọng người lớn hơn tuổi,  cho trẻ tiếp xúc với quan hệ con người.
  • Qua việc giao lưu với các giáo viên, các bạn người Nhật Bản và các hoạt động ngoại khóa, trẻ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như quan tâm hơn tới con người và các nước khác trên thế giới, từ đó nuôi dưỡng tính toàn cầu trong trẻ.
  • Với sự tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng như sự khác nhau về văn hóa phong tục tập quán giữa Việt Nam, Nhật Bản hay một số nước khác trên thế giới, trẻ có thể phát triển khả năng giao tiếp cũng như trái tim biết suy nghĩ cho người khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sự kiện Aitokibo

Các sự kiện trong năm: Tháng 9 *Khai giảng năm học mới *Tết Trung Thu Tháng 10 *Lễ hội hóa trang *Ngày Phụ nữ Việt Nam Tháng 11 *Ngày hội thể thao *Ngày nhà giáo Việt Nam Tháng 12 *Mừng

Bảng phí

* Phí nhập học 2.000.000 – Nộp một lần duy nhất khi nhập học * Học phí 4.000.000 – Áp dụng với trẻ từ 18 tháng trở lên 4.500.000 – Áp dụng với trẻ từ 15 – 18 tháng *

Chương trình giáo dục

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DÀNH CHO TRẺ MẦM NON TẠI MẦM NON AITOKIBO Mầm non Nhật Bản Aitokibo luôn đặt tương lai tươi trẻ của trẻ em là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Với phương thức giáo dục để con